Trang chuGioi thieuSan phamLien he

Hỗ trợ trực tuyến

 

Liên kết

 

Là nhà sản xuất ván dăm và ván sợi chuyên nghiệp thành lập vào tháng 9 năm 2004, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thiên Sơn thuộc tập đoàn TCT có 02 nhà máy sản xuất với 03 dây chuyền ngoại nhập và công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam.

 

Nằm trên diện tích 25ha tại tỉnh B́nh Dương, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30km, nhà máy của chúng tôi chuyên cung cấp ván Okal với nhiều kích thước khác nhau nhằm mục đích xuất khẩu ra nước ngoài, thay thế sản phẩm ván ngoại nhập và cung cấp cho các nhà sản xuất hàng nội thất xuất khẩu trên thị trường hiện nay. Với sức sản xuất hiện tại, hằng năm chúng tôi có thể đưa ra thị trường từ 200.000m3 đến 250.000m3 ván Okal chất lượng cao.

Đến nay sản phẩm của Công ty chúng tôi đă tạo được thế đứng của ḿnh tại thị trường phía Nam và tiếp tục mở rộng ra thị trường phía Bắc. Tháng 10 năm 2008, Công ty Cổ Phần Đầu tư và Du lịch Thiên Sơn được chọn là đại lư chính thức độc quyền phân phối ván Okal của chúng tôi tại thị trường phía Bắc.

Chúng tôi không ngừng áp dụng công nghệ mới để đẩy mạnh sản lượng và chất lượng của ván. Chúng tôi luôn đi tiên phong về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và ngày càng khẳng định vị thế mạnh và ổn định của ḿnh trong ngành công nghiệp ván nhân tạo tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Sản xuất Thiên Sơn tin tưởng rằng các sản phẩm của ḿnh sẽ mang lại giá trị sử dụng cao nhất và hiệu quả chắc chắn cho các nhà đầu tư, các đại lư phân phối, các nhà sản xuất đồ nội thất nội địa và xuất khẩu. Sản phẩm chất lượng tốt, giao hàng đúng tiến độ, giá cả cạnh tranh là bảo đảm của chúng tôi đối với khách hàng.

Với nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng ngày 01/06/2011 công ty Cổ phần Sản xuất Thiên Sơn đă được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn CARB P2. Đây là tiêu chuẩn chứng nhận nồng độ Fomaldehyde của sản phẩm do công ty làm ra đạt tiêu chuẩn (0.09 ppm), không gây hại cho sức khỏe con người, là tiêu chuẩn để xuất khẩu vào các thị trường Mỹ, Châu âu.

 

Số người truy cập

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH THIÊN SƠN

Đại lư Miền Bắc độc quyền phân phối ván dăm

2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 84.04.39272888/0904018238